Trip.com

Trip.com Phiếu giảm giá Tháng 4 2024

Trip.com Phiếu giảm giá hoạt động và mã khuyến mãi cho Tháng 4 2024

 • Tất cả (8)
 • Ưu đãi (2)
 • Bán hàng (5)

Đặt phòng ngay bây giờ Trip.com và tiết kiệm đến 50% cho các Đặt phòng Chọn lọc.

 • 145 sử dụng ngày hôm nay
Điều khoản

Đặt phòng ngay bây giờ và được giảm giá 8% cho khách sạn Homeinn Selected tại Trip.com.

  Điều khoản

  Được giảm giá tới 30% cho các đặt phòng đã chọn tại Trip.com.

  • 27 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Mua sắm và tiết kiệm tới 33% cho các khách sạn, điểm tham quan và tour du lịch tại Trip.com.

  • 14 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Mua sắm và nhận ưu đãi lên đến 10% vé máy bay Jeju tại Trip.com.

  • 16 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Dịch vụ khách hàng 24/7 tại Trip.com.

   Điều khoản

   Đăng ký nhận bản tin và nhận ưu đãi lên đến 50% đặt phòng của bạn tại Trip.com.

   • 44 sử dụng ngày hôm nay

   Tham gia ngay và nhận Ưu đãi và Ưu đãi độc quyền tại Trip.com.

   • 79 sử dụng ngày hôm nay

   Trip.com hết hạn cung cấp - họ vẫn có thể làm việc

   Phiếu giảm giá

   Sử dụng mã và được giảm giá 5% cho người dùng mới tại Trip.com.

   • Hết hạn 29 tháng Giêng 2024
   Điều khoản

   Đặt phòng ngay bây giờ và được giảm giá 49% The Bund Puyan Hotel, Shanghai tại Trip.com.

   • Hết hạn 16 tháng Giêng 2024
   Điều khoản

   Đặt một Air Macau và nhận vé miễn phí tại Trip.com.

   • Hết hạn 30 Tháng 4 2023
   Điều khoản

   Giới thiệu về Trip.com

   Trip.comlà nơi có dịch vụ đặt vé du lịch một cửa, với Trip.com du khách có thể tìm thấy các chuyến bay giá rẻ, khách sạn, vé tàu, cho thuê xe hơi và dịch vụ đưa đón sân bay! Trip.comhoạt động bằng 13 ngôn ngữ khác nhau trên cả trang web và ứng dụng di động. Trip.comhiện đang phục vụ truy cập của 300 triệu thành viên, làm cho nó trở thành một trong những cơ quan du lịch hàng đầu thế giới!
   Họ muốn khách hàng của họ dành ít thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi của họ và nhiều thời gian hơn cho kỳ nghỉ. Nhiệm vụ của họ là tiết kiệm thời gian, tiền bạc và căng thẳng với nền tảng đặt phòng trực tuyến đơn giản của họ làm cho điều đó xảy ra.

   Ở đây Love Coupons, chúng tôi muốn tiết kiệm tiền cho bạn bất cứ nơi nào chúng tôi có thể. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm và thu thập tất cả các mã phiếu giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất, mã khuyến mãi, mã giảm giá và giao dịch cho Trip.com chúng tôi có thể tìm thấy.

   Love Coupons có mặt ở đây để giúp bạn kéo dài tiền của bạn hơn một chút. Vì vậy, trước khi bạn Trip.com truy cập trang web, hãy xem kỹ tất cả các ưu đãi tiết kiệm tiền của chúng tôi để xem những gì bạn có thể tiết kiệm.

   Love Coupons Xếp hạng

   Contents

   Trip.com Website chính thức
   Làm thế nào để sử dụng mã Trip.com phiếu giảm giá của tôi?
   Trip.comMẹo tiết kiệm tiền
   Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá
   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
   Trip.com Thông tin Vận chuyển

   Mã Trip.com phiếu giảm giá phổ biến Tháng 4 2024

   Ưu đãi
   Trip.com: Giảm đến 50% Đặt phòng chọn lọc Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 20th May 2022Sử dụng: 145
   Trip.com: Đăng ký các ưu đãi và ưu đãi độc quyền Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 26th July 2021Sử dụng: 79
   Trip.com: Đăng ký nhận bản tin và nhận ưu đãi lên đến 50% đặt phòng của bạn Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 20th May 2022Sử dụng: 44
   Trip.com: Giảm giá tới 30% cho các đặt phòng đã chọn Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 21st August 2023Sử dụng: 27
   Trip.com: Giảm đến 10% trên đường hàng không Jeju Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 23rd September 2022Sử dụng: 16
   Trip.com: Giảm giá tới 33% cho khách sạn, điểm tham quan và tour du lịch Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 14th July 2023Sử dụng: 14
   Trip.com: Giảm giá 8% cho khách sạn được chọn tại Homeinn Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 21st August 2023Sử dụng: 5

   Trip.com Website chính thức

   https://vn.trip.com/

   Làm thế nào để sử dụng mã Trip.com phiếu giảm giá của tôi?

   Bước 1: Chọn mã phiếu giảm giá của bạn

   Chọn mã phiếu giảm giá ở trên mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm 10% đơn đặt hàng tại Trip.com sau đó tìm mã phiếu giảm giá từ trang web của chúng tôi và nhấp vào Nhận phiếu giảm giá để tiết lộ mã.

   Bước 2: Sao chép mã phiếu giảm giá của bạn

   Sao chép mã phiếu giảm giá được hiển thị cho bạn. Bạn cần mã này và thêm nó vào giỏ mua hàng của Trip.com để loại bỏ một phần chi phí của tổng đơn đặt hàng của bạn và nhận được giảm giá.

   Bước 3: Thưởng thức mua sắm

   Tìm các mặt hàng bạn muốn mua tại Trip.com và chỉ cần thêm chúng vào giỏ hàng của bạn. Sau khi bạn đã duyệt xong và sẵn sàng mua, hãy chuyển sang Bước 4 để lấy chiết khấu của bạn.

   Bước 4: Nhập mã lúc thanh Trip.com toán

   Bây giờ bạn đã sao chép mã phiếu giảm giá, chỉ cần dán nó vào hộp trên Trip.com trang web có ghi giảm giá, quảng cáo, phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mại trong thanh toán.

   Trip.comMẹo tiết kiệm tiền

   Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời để tiết kiệm thêm tại Trip.com:

   • Luôn truy cập và kiểm tra Love Coupons các mã giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất và giao dịch tại Trip.com trước khi bạn hoàn tất mua hàng của bạn.
   • Tham gia bản Trip.com tin để nhận được các ưu đãi tốt nhất, chương trình khuyến mãi tiết kiệm tiền và các ưu đãi độc quyền được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.
   • Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi bán hàng và phần giảm giá trên Trip.com trang web cho các chương trình khuyến mãi mới nhất và ưu đãi giảm giá.
   • Thực hiện theo dõi Trip.com trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật những khách hàng và ưu đãi mới của họ.
   • Đăng ký Love Coupons nhận bản tin cho phiếu giảm giá hàng tuần mới nhất của chúng tôi cho các thương hiệu như Trip.com và nhiều hơn nữa.

   Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Trip.com phiếu giảm giá và mã phiếu giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những 8 Trip.com phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 4 2024 sự giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn truy cập, Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Trip.com giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Trip.com xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập blog và diễn đàn liên quan đến Trip.com, và thậm chí kiểm tra các trang web phiếu giảm giá hàng đầu khác cho Trip.commã phiếu giảm giá.

   Khi mua sắm trực tuyến cho Trip.com, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love CouponsNhóm nghiên cứu tiết kiệm khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn bảng Anh mỗi tháng, nhiều trong số đó không bao giờ biết mã Trip.com giảm giá đã có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm Trip.com với mã khuyến mãi và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi trước khi bạn kiểm tra.

   Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ mã Trip.com phiếu giảm giá, ở đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu và nhà bán lẻ nổi tiếng khác. Kiểm tra các cửa hàng Trip.com liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi về hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Trip.com phiếu giảm giá và mã giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những8Trip.com phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 4 2024 giúp bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn ghé thăm Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng nhóm của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Trip.com giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Trip.com xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập các blog và diễn đàn liên quan đến Trip.com, và thậm chí kiểm tra các trang web giao dịch hàng đầu khác cho các mã Trip.com phiếu giảm giá mới nhất.

   Khi mua sắm trực tuyến cho Trip.com, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây tại Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love Coupons Nhóm nghiên cứu cứu khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn dong mỗi tháng, nhiều người trong số đó không bao giờ biết mã Trip.com giảm giá có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm tại Trip.com với mã khuyến mại và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi ra trước khi bạn thanh toán.

   Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là mã Trip.com phiếu giảm giá, tại đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng khác và các nhà bán lẻ. Kiểm tra các cửa hàng Trip.com liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi với hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

   Trip.com Thông tin Vận chuyển

   Trip.com tàu đến Việt Nam

   Mã Trip.com giảm giá tốt nhất, mã giảm giá, mã khuyến mãi, khuyến mãi và ưu đãi có thể được tìm thấy tại Love Coupons

   Từ chối trách nhiệm: Love Coupons là một nền tảng dành cho các ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá. Bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm trong quá trình mua sắm của bạn. Vui lòng nhớ rằng khi bạn sử dụng các liên kết của chúng tôi và sau đó thực hiện mua sắm, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng.

   © 2024. Made in London với tình yêu ❤️. Love Couponsđược điều hành bởi Love Savings Group Limited, một công ty đã đăng ký tại Vương quốc Anh. Công ty No: 11734108. ICO: ZB009256.