Canva

Canva Phiếu giảm giá Tháng 5 2024

Canva Phiếu giảm giá hoạt động và mã khuyến mãi cho Tháng 5 2024

 • Tất cả (7)
 • Ưu đãi (5)
 • Bán hàng (1)

Được giảm giá 16% khi bạn thanh toán hàng năm tại Canva.

 • 35 sử dụng ngày hôm nay
Điều khoản

Nhận canva cho các đội chỉ với tổng giá $130/ năm cho 5 người đầu tiên tại Canva.

  Điều khoản

  Bắt đầu ngay bây giờ Canva và nhận Đăng ký Canva Pro miễn phí cho tổ chức phi lợi nhuận.

  • 91 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Bắt đầu ngay bây giờ với Canva và nhận $35.89 tắt Kế hoạch hàng năm.

  • 54 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Nhận Canva cho doanh nghiệp từ $30 tại Canva.

  • 28 sử dụng ngày hôm nay
  Điều khoản

  Nhận bản dùng thử 30 ngày miễn phí tại Canva.

  • 31 sử dụng ngày hôm nay

  Đăng ký nhận bản tin cho các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi.

  Giới thiệu về Canva

  Truyền thông xã hội quan trọng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang xem Facebook, Instagram, Twitter hay Snapchat, tất cả đều đóng một phần trong việc truyền đạt doanh nghiệp của bạn và suy nghĩ của bạn với người khác.

  Canvacó một loạt các bố cục và thiết kế chuyên nghiệp cũng như đồ họa tuyệt đẹp mà bạn sử dụng để tạo một trang web hoặc thiết kế cho một áp phích, ví dụ. Điều này cho phép bạn hiển thị cơ sở khách hàng của mình những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Với rất nhiều hình ảnh có sẵn trên
  Canva, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng thiết kế của bạn là thú vị và cá nhân.

  Ở đây Love Coupons, chúng tôi muốn tiết kiệm tiền cho bạn bất cứ nơi nào chúng tôi có thể. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm và thu thập tất cả các mã phiếu giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất, mã khuyến mãi, mã giảm giá và giao dịch cho Canva chúng tôi có thể tìm thấy.

  Love Coupons có mặt ở đây để giúp bạn kéo dài tiền của bạn hơn một chút. Vì vậy, trước khi bạn Canva truy cập trang web, hãy xem kỹ tất cả các ưu đãi tiết kiệm tiền của chúng tôi để xem những gì bạn có thể tiết kiệm.

  Love Coupons Xếp hạng

  Contents

  Canva Website chính thức
  Làm thế nào để sử dụng mã Canva phiếu giảm giá của tôi?
  CanvaMẹo tiết kiệm tiền
  Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá
  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
  Canva Thông tin Vận chuyển

  Mã Canva phiếu giảm giá phổ biến Tháng 5 2024

  Ưu đãi
  Canva: Đăng ký Canva Pro miễn phí cho tổ chức phi lợi nhuận Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 5th April 2022Sử dụng: 91
  Canva: $35.89 Tắt Kế hoạch hàng năm Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 5th April 2022Sử dụng: 54
  Canva: Giảm giá 16% thanh toán hàng năm Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 29th February 2024Sử dụng: 35
  Canva: Dùng thử 30 ngày miễn phí Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 16th July 2021Sử dụng: 31
  Canva: Canva Đối với Doanh nghiệp Từ $30 Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 7th August 2021Sử dụng: 28
  Canva: Đăng ký nhận bản tin cho các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 16th July 2021Sử dụng: 5
  Canva: Canva dành cho các đội chỉ với tổng giá $130/ năm cho 5 người đầu tiên Phiếu giảm giá: ********Đã thêm: 29th February 2024Sử dụng: 3

  Canva Website chính thức

  https://www.canva.com/vi_vn/

  Làm thế nào để sử dụng mã Canva phiếu giảm giá của tôi?

  Bước 1: Chọn mã phiếu giảm giá của bạn

  Chọn mã phiếu giảm giá ở trên mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm 10% đơn đặt hàng tại Canva sau đó tìm mã phiếu giảm giá từ trang web của chúng tôi và nhấp vào Nhận phiếu giảm giá để tiết lộ mã.

  Bước 2: Sao chép mã phiếu giảm giá của bạn

  Sao chép mã phiếu giảm giá được hiển thị cho bạn. Bạn cần mã này và thêm nó vào giỏ mua hàng của Canva để loại bỏ một phần chi phí của tổng đơn đặt hàng của bạn và nhận được giảm giá.

  Bước 3: Thưởng thức mua sắm

  Tìm các mặt hàng bạn muốn mua tại Canva và chỉ cần thêm chúng vào giỏ hàng của bạn. Sau khi bạn đã duyệt xong và sẵn sàng mua, hãy chuyển sang Bước 4 để lấy chiết khấu của bạn.

  Bước 4: Nhập mã lúc thanh Canva toán

  Bây giờ bạn đã sao chép mã phiếu giảm giá, chỉ cần dán nó vào hộp trên Canva trang web có ghi giảm giá, quảng cáo, phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mại trong thanh toán.

  CanvaMẹo tiết kiệm tiền

  Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời để tiết kiệm thêm tại Canva:

  • Luôn truy cập và kiểm tra Love Coupons các mã giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất và giao dịch tại Canva trước khi bạn hoàn tất mua hàng của bạn.
  • Tham gia bản Canva tin để nhận được các ưu đãi tốt nhất, chương trình khuyến mãi tiết kiệm tiền và các ưu đãi độc quyền được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.
  • Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi bán hàng và phần giảm giá trên Canva trang web cho các chương trình khuyến mãi mới nhất và ưu đãi giảm giá.
  • Thực hiện theo dõi Canva trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật những khách hàng và ưu đãi mới của họ.
  • Đăng ký Love Coupons nhận bản tin cho phiếu giảm giá hàng tuần mới nhất của chúng tôi cho các thương hiệu như Canva và nhiều hơn nữa.

  Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Canva phiếu giảm giá và mã phiếu giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những 7 Canva phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 5 2024 sự giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn truy cập, Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Canva giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Canva xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập blog và diễn đàn liên quan đến Canva, và thậm chí kiểm tra các trang web phiếu giảm giá hàng đầu khác cho Canvamã phiếu giảm giá.

  Khi mua sắm trực tuyến cho Canva, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love CouponsNhóm nghiên cứu tiết kiệm khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn bảng Anh mỗi tháng, nhiều trong số đó không bao giờ biết mã Canva giảm giá đã có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm Canva với mã khuyến mãi và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi trước khi bạn kiểm tra.

  Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ mã Canva phiếu giảm giá, ở đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu và nhà bán lẻ nổi tiếng khác. Kiểm tra các cửa hàng Canva liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi về hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Canva phiếu giảm giá và mã giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những7Canva phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 5 2024 giúp bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn ghé thăm Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng nhóm của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Canva giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Canva xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập các blog và diễn đàn liên quan đến Canva, và thậm chí kiểm tra các trang web giao dịch hàng đầu khác cho các mã Canva phiếu giảm giá mới nhất.

  Khi mua sắm trực tuyến cho Canva, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây tại Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love Coupons Nhóm nghiên cứu cứu khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn dong mỗi tháng, nhiều người trong số đó không bao giờ biết mã Canva giảm giá có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm tại Canva với mã khuyến mại và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi ra trước khi bạn thanh toán.

  Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là mã Canva phiếu giảm giá, tại đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng khác và các nhà bán lẻ. Kiểm tra các cửa hàng Canva liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi với hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

  Canva Thông tin Vận chuyển

  Canva tàu đến Việt Nam

  Mã Canva giảm giá tốt nhất, mã giảm giá, mã khuyến mãi, khuyến mãi và ưu đãi có thể được tìm thấy tại Love Coupons

  Từ chối trách nhiệm: Love Coupons là một nền tảng dành cho các ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá. Bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm trong quá trình mua sắm của bạn. Vui lòng nhớ rằng khi bạn sử dụng các liên kết của chúng tôi và sau đó thực hiện mua sắm, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng.