Biffi

Biffi Phiếu giảm giá Tháng 5 2024

Biffi Phiếu giảm giá hoạt động và mã khuyến mãi cho Tháng 5 2024

 • Tất cả (12)
 • Phiếu giảm giá (5)
 • Ưu đãi (1)
 • Bán hàng (4)
Phiếu giảm giá

Sử dụng mã và được giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên của bạn tại Biffi.

  Điều khoản
  Phiếu giảm giá

  Sử dụng mã và nhận 35% giảm giá đơn hàng của bạn tại Biffi.

   Điều khoản
   Phiếu giảm giá

   Sử dụng mã và nhận 20% ưu đãi cho bộ sưu tập ss22 đã chọn tại Biffi.

    Điều khoản
    Phiếu giảm giá

    Sử dụng mã và nhận được 20% Off Lựa chọn mùa xuân hè của SS22 phải có tại Biffi.

     Điều khoản
     Phiếu giảm giá

     Sử dụng mã và được giảm giá 15% trên đơn đặt hàng của bạn tại Biffi.

      Điều khoản

      Mua sắm và tiết kiệm tới 60% khi mua các kiểu giảm giá tại Biffi.

       Điều khoản

       Mua sắm và tiết kiệm tới 50% khi giảm giá thu đông tại Biffi.

        Điều khoản

        Mua sắm ngay bây giờ và tiết kiệm đến 30% trên mục yêu thích của bạn tại Biffi.

         Điều khoản

         Giảm giá đến 40% cho bộ sưu tập mùa xuân hè.

          Điều khoản

           Điều khoản

           Nhận Miễn Phí Vận Chuyển và 30 Ngày Return.

           Đăng ký bản tin và nhận ưu đãi đặc biệt về đơn đặt hàng của bạn.

           Biffi hết hạn cung cấp - họ vẫn có thể làm việc

           Phiếu giảm giá

           Sử dụng mã và nhận 30% giảm giá đơn hàng của bạn tại Biffi.

           • Hết hạn 25 Tháng Chín 2023
           Điều khoản
           Phiếu giảm giá

           Sử dụng mã và nhận được 20% giảm giá đơn hàng của bạn tại Biffi.

           • Hết hạn 7 Tháng Chín 2023
           Điều khoản
           Phiếu giảm giá

           Sử dụng mã và được giảm giá 20% cho đơn hàng của bạn tại Biffi.

           • Hết hạn 1 Tháng Chín 2023
           Điều khoản
           Phiếu giảm giá

           Sử dụng mã và nhận được tối đa 30% trên đơn đặt hàng của bạn tại Biffi.

           • Hết hạn 1 Tháng 7 2023
           Điều khoản

           Mua sắm ngay bây giờ và tiết kiệm đến 60% trên các mặt hàng bán tại Biffi.

           • Hết hạn 9 Tháng Chín 2023
           Điều khoản

           Giới thiệu về Biffi

           BIFFI BOUTIQUES là một công ty bán lẻ thời trang đa thương hiệu cao cấp chạy năm cửa hàng vật lý ở Ý, ba tại Milano và hai tại Bergamo.

           Biffiđược sinh ra vào nửa cuối thập niên 60 từ trực giác của hai chị em, Rosy và Adele Biffi, người đã mở hai cửa hàng đầu tiên ở Milano và bắt đầu một hành trình nghiên cứu vòng quanh thế giới để tìm kiếm những ý tưởng thời trang sáng tạo và sáng tạo nhất.

           Ở đây Love Coupons, chúng tôi muốn tiết kiệm tiền cho bạn bất cứ nơi nào chúng tôi có thể. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm và thu thập tất cả các mã phiếu giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất, mã khuyến mãi, mã giảm giá và giao dịch cho Biffi chúng tôi có thể tìm thấy.

           Love Coupons có mặt ở đây để giúp bạn kéo dài tiền của bạn hơn một chút. Vì vậy, trước khi bạn Biffi truy cập trang web, hãy xem kỹ tất cả các ưu đãi tiết kiệm tiền của chúng tôi để xem những gì bạn có thể tiết kiệm.

           Love Coupons Xếp hạng

           Contents

           Biffi Website chính thức
           Làm thế nào để sử dụng mã Biffi phiếu giảm giá của tôi?
           BiffiMẹo tiết kiệm tiền
           Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá
           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons
           Biffi Thông tin Vận chuyển

           Biffi Website chính thức

           https://www.biffi.com/asia_en/

           Làm thế nào để sử dụng mã Biffi phiếu giảm giá của tôi?

           Bước 1: Chọn mã phiếu giảm giá của bạn

           Chọn mã phiếu giảm giá ở trên mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm 10% đơn đặt hàng tại Biffi sau đó tìm mã phiếu giảm giá từ trang web của chúng tôi và nhấp vào Nhận phiếu giảm giá để tiết lộ mã.

           Bước 2: Sao chép mã phiếu giảm giá của bạn

           Sao chép mã phiếu giảm giá được hiển thị cho bạn. Bạn cần mã này và thêm nó vào giỏ mua hàng của Biffi để loại bỏ một phần chi phí của tổng đơn đặt hàng của bạn và nhận được giảm giá.

           Bước 3: Thưởng thức mua sắm

           Tìm các mặt hàng bạn muốn mua tại Biffi và chỉ cần thêm chúng vào giỏ hàng của bạn. Sau khi bạn đã duyệt xong và sẵn sàng mua, hãy chuyển sang Bước 4 để lấy chiết khấu của bạn.

           Bước 4: Nhập mã lúc thanh Biffi toán

           Bây giờ bạn đã sao chép mã phiếu giảm giá, chỉ cần dán nó vào hộp trên Biffi trang web có ghi giảm giá, quảng cáo, phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mại trong thanh toán.

           BiffiMẹo tiết kiệm tiền

           Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời để tiết kiệm thêm tại Biffi:

           • Luôn truy cập và kiểm tra Love Coupons các mã giảm giá tiết kiệm tiền mới nhất và giao dịch tại Biffi trước khi bạn hoàn tất mua hàng của bạn.
           • Tham gia bản Biffi tin để nhận được các ưu đãi tốt nhất, chương trình khuyến mãi tiết kiệm tiền và các ưu đãi độc quyền được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.
           • Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi bán hàng và phần giảm giá trên Biffi trang web cho các chương trình khuyến mãi mới nhất và ưu đãi giảm giá.
           • Thực hiện theo dõi Biffi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật những khách hàng và ưu đãi mới của họ.
           • Đăng ký Love Coupons nhận bản tin cho phiếu giảm giá hàng tuần mới nhất của chúng tôi cho các thương hiệu như Biffi và nhiều hơn nữa.

           Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá

           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Biffi phiếu giảm giá và mã phiếu giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những 12 Biffi phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 5 2024 sự giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn truy cập, Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Biffi giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Biffi xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập blog và diễn đàn liên quan đến Biffi, và thậm chí kiểm tra các trang web phiếu giảm giá hàng đầu khác cho Biffimã phiếu giảm giá.

           Khi mua sắm trực tuyến cho Biffi, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love CouponsNhóm nghiên cứu tiết kiệm khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn bảng Anh mỗi tháng, nhiều trong số đó không bao giờ biết mã Biffi giảm giá đã có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm Biffi với mã khuyến mãi và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi trước khi bạn kiểm tra.

           Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ mã Biffi phiếu giảm giá, ở đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu và nhà bán lẻ nổi tiếng khác. Kiểm tra các cửa hàng Biffi liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi về hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons

           Cảm ơn bạn đã ghé thăm Love Coupons trên hunt của bạn cho Biffi phiếu giảm giá và mã giảm giá và cung cấp tiết kiệm tiền khác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những12Biffi phiếu giảm giá của chúng tôi và cung cấp cho Tháng 5 2024 giúp bạn tiết kiệm tiền mua hàng tiếp theo của bạn. Khi bạn ghé thăm Love Coupons bạn có thể yên tâm rằng nhóm của chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm tất cả các Biffi giao dịch có sẵn. Điều này bao gồm kiểm tra các tài khoản Biffi xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, truy cập các blog và diễn đàn liên quan đến Biffi, và thậm chí kiểm tra các trang web giao dịch hàng đầu khác cho các mã Biffi phiếu giảm giá mới nhất.

           Khi mua sắm trực tuyến cho Biffi, nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghé thăm chúng tôi ở đây tại Love Coupons trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Love Coupons Nhóm nghiên cứu cứu khách truy cập của chúng tôi hàng ngàn dong mỗi tháng, nhiều người trong số đó không bao giờ biết mã Biffi giảm giá có sẵn cho đến khi truy cập trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để tiết kiệm tại Biffi với mã khuyến mại và phiếu giảm giá của chúng tôi, đánh dấu Love Coupons và luôn luôn kiểm tra chúng tôi ra trước khi bạn thanh toán.

           Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là mã Biffi phiếu giảm giá, tại đây tại Love Coupons chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng khác và các nhà bán lẻ. Kiểm tra các cửa hàng Biffi liên quan của chúng tôi, hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi với hàng ngàn mã phiếu giảm giá.

           Biffi Thông tin Vận chuyển

           Biffi tàu đến Việt Nam

           Mã Biffi giảm giá tốt nhất, mã giảm giá, mã khuyến mãi, khuyến mãi và ưu đãi có thể được tìm thấy tại Love Coupons

           Từ chối trách nhiệm: Love Coupons là một nền tảng dành cho các ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá. Bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm trong quá trình mua sắm của bạn. Vui lòng nhớ rằng khi bạn sử dụng các liên kết của chúng tôi và sau đó thực hiện mua sắm, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng.